A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐẬU LIÊU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “ XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY” CHO CÁC EM HỌC SINH

Sáng ngày 16/01/2020 , hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm quan tâm đến trẻ em thiệt thòi, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống. 

         Sáng ngày 16/01/2020 , hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm quan tâm đến trẻ em thiệt thòi, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống. nhà trường đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương- Tết sum vầy” với mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các bạn nghèo, giúp các bạn có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên người thân.

       Trong vài ngày phát động, nhà trường đã tiếp nhận được 18.755.000 đồng từ tấm lòng của các bậc cha mẹ học sinh, các nhà tài tr, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

       48 em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Đậu Liêu đã được nhận quà từ chương trình ý nghĩa đó trước khi các em về nghỉ tết.

     Hy vọng món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em khi tết đến xuân về, mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Qua hoạt động ý nghĩa đó, hy vọng các em sẽ hiểu sâu sắc hơn giá trị sống trong cuộc đời và đó cũng chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

   Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 73
Sunday, 24/10/2021